Đồng hồ nước zenner DN50 nối Ren

Danh mục:

Mô tả

Đồng hồ nước là một thiết bị hữu ích, được dùng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đồng hồ nước giúp đo lường lưu lượng nước sử dụng. Từ đó, việc thanh toán hóa đơn chi phí nước trở nên minh bạch, dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng đồng hồ nước đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trong đó, thương hiệu Zenner được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì có những đặc điểm ưu việt, nổi bật.

Đồng hồ nước Zenner DN50 nối ren sử dụng cho ống phi 60 là loại đồng hồ nước chuyên đo nước sạch, nước thải đã qua xử lý. Đồng hồ nối ren có 2 model là MTK-AM Qn15 DN50 và MNK-RP Qn15 DN50.

 

Đặc điểm cấu tạo của đồng hồ Zenner DN50 nối ren:

– Kiểu kết nối: Nối ren dùng racco 2 đầu

– Đồng hồ đo nước lạnh Zenner thân bằng đồng sơn Epoxy kiểu đa tia, Class B

– Mặt số hiển thị rõ nét, dễ quan sát với nắp bảo vệ bằng sắt, thân đồng hồ bằng gang. Mặt đồng hồ được cách ly chân không tránh tình trạng bị vào nước và được bảo vệ khỏi sự tác động từ tính từ bên ngoài.

– Mặt hiển thị số lưu lượng nước 5 số theo khối và 4 đồng hồ nhỏ màu đỏ thể hiện lưu lượng đo theo lít.

– Trên mặt đồng hồ nước Zenner DN50 hiển thị chủng loại đồng hồ nước ví dụ MTK-AM Qn15 và thương hiệu đồng hồ nước Zenner Coma

– Đồng hồ được cấp phép kiểm định chất lượng đầy đủ theo quy định của nhà nước. Xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng chỉ nhập khẩu.

đồng hồ nước Zenner DN50 nối ren

Thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ nước Zenner MTK-AM Qn15 DN50:

Thông số kỹ thuật đồng hồ nước Zenner DN50

Mua đồng hồ nước chính hãng tại Maxbuy

Maxbuy tự hào là đơn vị cung cấp đến khách hàng những thiết bị nước chính hãng, nguồn gốc đảm bảo, có thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ nước Asahi, đồng hồ nước Zenner, đồng hồ nước T-flow,…

Đến với chúng tôi, đồng hồ nước được kiểm định bởi chứng nhận chất lượng CQ. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO. Mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm: Đồng hồ nước Zermat DN-50C