Đồng hồ nước nối ren Zermat DN-32C đường kính phi 42

Danh mục:

Mô tả

Đồng hồ đo nước là một thiết bị hữu ích được sử dụng phổ biến hiện nay. Đồng hồ nước giúp đo lường lượng nước sử dụng, từ đó, việc thanh toán hóa đơn trở nên minh bạch, rõ ràng hơn. Trên thị trường đa dạng sản phẩm hiện nay, Zermat được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, nhất là sử dụng đo nước sạch, nước sinh hoạt.

Đặc điểm của đồng hồ nước Zermat DN-32C

Đồng hồ nước Zermat DN-32C sản xuất theo dây truyền công nghệ cao, sử dụng tốt trong môi trường có nhiệt độ từ 0 – 50 độ C. Mỗi mẫu đồng hồ Zermat đều đạt các tiêu chí chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và đảm bảo đủ các chứng nhận và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi đến tay người tiêu dùng. 

  • Đồng hồ được cấu tạo bởi 3 phần chính: thân đồng hồ, tuabin và bộ phận chỉ thị. Tuabin và bộ phận chỉ thị được làm bằng vật liệu kỹ thuật giúp đảm bảo tính chính xác cao. Mặt số hiển thị 5 chữ số.
  • Thân đồng hồ nước được làm từ chất liệu gang, có lớp sơn Epoxy chống gỉ. Chất liệu này chống oxy hóa, vì thế rất phù hợp sử dụng trong môi trường nước. Hai đầu raco đều được sản xuất từ đồng nên giữ được độ bền cho sản phẩm.
  • Đồng hồ nước Zermat DN-32C sử dụng cho kích thước đường ống phi 42, sử dụng kiểu kết nối rắc co.
  • Đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064 cấp B, đầu nối ren theo tiêu chuẩn ISO 228-1.

đồng hồ nước Zermat DN-32C

Thông số chi tiết sản phẩm Đồng hồ nước Zermat DN-32C: 

Kích thước DN32, phi 42
Chất liệu Thân gang
 Hãng sản xuất Zermat
Xuất xứ Trung Quốc/Indonesia
Trọng lượng 2.7 kg
Kiểu hoạt động  Dẫn động từ
Kết nối Rắc co
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin 0,12m3/h
Lưu lượng danh định Qn 6m3/h
Lưu lượng lớn nhất Qmax 12m3/h
Kích thước (LxWxH) 260x104x120mm

Mua đồng hồ nước chính hãng tại Maxbuy

Maxbuy tự hào là đơn vị cung cấp đến khách hàng những thiết bị nước chính hãng, nguồn gốc đảm bảo, có thương hiệu nổi tiếng như đồng hồ nước Asahi, đồng hồ nước Zenner, đồng hồ nước T-flow,…

Đến với chúng tôi, đồng hồ nước được kiểm định bởi chứng nhận chất lượng CQ. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO. Mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm: Đồng hồ nước Zenner DN32