Đồng hồ đo nước mặt bích thân gang Zermat DN-150C phi 168

Danh mục:

Mô tả

Đồng hồ nước hiệu Zermat DN-150C là đồng hồ đo lưu lượng nước tổng, được các công trình lớn, khu sản xuất, khu công nghiệp lựa chọn nhiều. Đồng hồ Zermat DN-150C là dạng đồng hồ thân gang, mặt số khô, có vành từ chống nước, thích hợp sử dụng cho nước sạch hoặc nước thải đã qua xử lý.

Đồng hồ nước Zermat nối bích

 

Đồng hồ nước thuộc vật tư ngành nước của Maxbuy được sản xuất trên máy móc hiện đại, có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, chính xác nhất phù hợp sử dụng trong cho các nhà máy xí nghiệp công ty cung cấp nước sạch, nước xả thải vì tính chính xác, ổn định và độ bền cao.

Đồng hồ nước Zermat DN-150C chính hãng

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Zermat DN-150C:

Hãng sản xuất: Zermat
Xuất xứ: Trung Quốc/Indonesia
Chất liệu: Thân gang
Kêt nối: Bích
Kích thước: DN150, phi 168
Kiểu hoạt động: dẫn động từ
Lưu lượng nhỏ nhất Qmin = 4,5m3/h
Lưu lượng danh định Qn = 150m3/h
Kích thước(LxWxH): 300x280x300mm
Trọng lượng: 33kg
Áp lực làm việc: 10/16 bar
Nhiệt độ làm việc: 0 – 50 độ C
Bảo hành: 12 tháng

Cánh quạt đồng hồ Zermat DN-150C

 Cấu tạo cánh quạt đồng hồ nước sạch Zermat DN-150C

Đồng hồ nước hãng Zermat là sản phẩm an toàn, chính xác với kiểu hoạt động dẫn động từ và tất cả các chi tiết của bộ đọc đều không tiếp xúc với nước, bộ phận đếm cách ly chân không với dòng nước nên sự bền và ổn định luôn đạt cao nhất cũng như các điểm tì bánh răng truyền động không bị ăn mòn, bị hoen ố mặt số và kẹt rác rất phù hợp cho việc sử đụng để làm đồng hồ đo lưu lượng nước lớn tại nhà máy cấp phát nước

Đồng hồ được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 4064, hàng hóa nhập khẩu nguyên chiếc, có đầy đủ phiếu bảo hành và kiểm định theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Đồng hồ nước T-Flow DN150