So sánh sản phẩm

Van một chiều inox 316

Van một chiều inox 316

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá Liên Hệ
  • Tình trạng
Chọn số lượng
Van một chiều inox 316 (check valve inox 316) là thiết bị cho phép chất lỏng - khí chỉ đi qua theo một hướng nhất định ( 1 chiều) và ngăn cản dòng chất lỏng - khí theo hướng ngược lại.  Van một chiều chính là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống, ngoài ra van một chiều cũng được bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có chức năng ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng - khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.
Chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm van một chiều chất liệu inox 304, 316. Với ứu điểm vượt trội của chất liệu inox 316 nên van một chiều inox được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống nước sạch, hệ thống xử lý của các nhà máy thực phẩm.

Chức năng chính của Van một chiều inox 316 là bảo vệ đường ống chỉ cho môi chất chảy theo 1 chiều nhất định đồng thời cũng là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn cho cả hệ thống. Ví dụ, khi hệ thủy lực được cung cấp chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm gồm nhiều máy bơm ghép song song. Khi có sự cố tụt áp tại một máy bơm, nếu không có van 1 chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm đó, thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống.

Van một chiều inox gồm có các loại:
  • Van một chiều lá lật
  • van một chiều cánh bướm
  • Van một chiều lò xo
  • Van một chiều cối
Sản phẩm van một chiều inox 304, inox 316 của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, sản phẩm có đầy đủ CO, CQ PKL, Hàng hóa mới 100% và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao tới cho quý khách hàng.

Liên hệ mua hàng

Ms Ngan (Sales Manager)
Cell phone: 0918006799
eMail: kinhdoanh@vandonghonuoc.com


 

HƯỚNG DẪN NHẬN BÁO GIÁ, MUA HÀNG


THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Số: 11/52 Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, P. Dĩ an, TX. Dĩ an, T. Bình Dưong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại nhận báo giá sản phẩm: 0868.303.8489 (Ms Ngân) hoặc 09.1800.3799  (Ms. Loan)
Email nhận yêu cầu báo giá: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Có thể xem thêm sản phẩm chính hãng: http://diennuoccongnghiep.com
THÔNG TIN THANH TOÁN
Tài khoản số : 0461 000 496 885
Ngân hàng: VIETCOMBANK  – Sóng Thần - Bình Dương.
Chủ tài khoản: Phạm Duy Quý

*** Giá trên web chỉ để tham khảo. Gọi cho chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Có cho phép công nợ. Đặc biệt có chiết khấu riêng cho Anh Chị mua cho công ty.
 
Bán van một chiều (check valve)
Tags:
Giỏ hàng của tôi (0)