So sánh sản phẩm

Van Một Chiều

 • Van một chiều Inox 304 có Clamp

  Van một chiều là loại van được sử dụng nhiều để cho phép dòng chảy đi theo một hướng nhất định.

  Liên hệ

 • ​Van một chiều Toyo gang 440 bypass

  Van một chiều gang 440, hiệu Toyo - Nhật
  Tên: Van một chiều dạng wafer
  Loại: cánh bướm (Dual Plate check), có van bypass
  Tình trạng : Hàng có sẵn 
   

  Liên hệ

 • Dual Plate By Pass Type Check Valve (KITZ)

  Dual Plate By Pass Type Check Valve (KITZ)

  Liên hệ

 • Van một chiều DN150, DN200

  Chúng tôi là nhà cung cấp van công nghiệp toàn quốc, với những sản phẩm có chất lượng tốt, giấy tờ xuất xứ đầy đủ, kiểm định rõ ràng. Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp cho các công trình, nhà máy sản xuất, xí nghiệp, khu dân cư... Hãy đến với Công ty cổng phẩn đầu từ xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn để được cung cấp những sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý.
   

  Liên hệ

 • Van một chiều lá lật (Swing Check Valve)

  Van một chiều lá lật (Swing Check Valve)

  Liên hệ

 • Van một chiều lò xo (check valve)

  Van một chiều lò xo được đúc bằng chất liệu đồng, nối ren, lò xo được làm bằng inox (thép không gỉ), có kích thước từ DN10 tới DN100.

  Liên hệ

 • Van một chiều đồng

  Đồng thiếc (bronze)
  Được ứng dụng sớm nhất là đồng thiếc(đôi khi còn gọi là đồng thanh). Thiếc có các ảnh hưởng tương tự như kẽm lên các tính chất cơ khí của đồng, nó tăng cao độ bền và độ dẻo. Hợp kim đồng với thiếc đạt được độ bền chống ăn mòn cao và các tính chất chịu mài mòn tốt. Các tính chất này giúp cho đồng thiếc có ứng dụng trong công nghiệp hóa chất để chế tạo các dụng cụ đúc, cũng như trong vai trò của vật liệu chịu mài mòn trong các lĩnh vực khác.

  Hợp kim đồng thiếc được gia công khá tốt bằng áp lực và cắt gọt. Độ co ngót của nó rất nhỏ khi đúc, dưới 1 %, trong khi độ co ngót của đồng thau và gang là khoảng 1,5 % và thép là trên 2 %. Vì thế, cho dù có xu hướng về phía thiên tích (sự không đồng nhất khi kết tinh) và độ chảy loãng tương đối không cao, đồng thiếc vẫn được ứng dụng thành công để nhận được các vật đúc có hình thể phức tạp, kể cả các đồ đúc nghệ thuật. Hợp kim đồng thiếc được biết đến và sử dụng từ thời cổ đại. Phần lớn các sản phẩm cổ đại từ đồng điếu chứa 75—90 % đồng và khoảng 25—10 % thiếc, làm cho bề ngoài của chúng khi mới đúc trông giống như vàng, nhưng chúng khó nóng chảy hơn. Các sản phẩm đồng thiếc cũng không đánh mất vai trò trong thế giới ngày nay.

  Các dạng đồng thiếc hợp kim hóa được với kẽm, niken và phốt pho. Kẽm có thể cho vào tới 10 %, với mức độ như thế nó gần như không thay đổi các tính chất của đồng thiếc, nhưng làm cho đồng thiếc trở nên rẻ tiền hơn. Chì và phốt pho làm tăng khả năng chịu mài mòn của đồng điếu và khả năng gia công bằng cắt gọt.

  Đồng thau (brass)
  Đồng thau là hợp kim của đồng và kẽm. Tỷ lệ pha chế giữa đồng và kẽm cho ta một loạt các đồng thau đa dạng khác nhau. Đồng thau là một hợp kim thay thế, nó được ứng dụng nhiều vào các lĩnh vực như đồ trang trí, vật liệu hàn, thiết bị điện, các loại đầu đạn súng cá nhân, và rất nhiều các nhạc cụ hơi...

  Đồng thau có một màu vàng, đôi khi khá giống màu của vàng, nó có thể duy trì được độ sáng bóng trong điều kiện môi trường bình thường, nên chúng được làm ra các đồ trang trí, hay làm tiền xu[1].

  Đồng thau được người tiền sử biết đến khá sớm, trước rất lâu khi con người tìm ra kẽm, nó là sản phẩm đồng hành trong quặng calamin, là một khoáng vật chứa kẽm và đồng. Nền văn hóa Đông Sơn của Việt Nam là một trong những nền văn hóa đồng thau rực rỡ cách ngày nay trên 3.000 năm. Những sản phẩm đồng thau tinh xảo và tuyệt đẹp cùng với văn minh nhân loại mở ra thời kỳ đồ đồng rực rỡ. Trong quá trình nấu chảy quặng calamin, kẽm được tách ra và hòa lẫn vào đồng tạo thành đồng thau tự nhiên. Kẽm trong đồng thau đã giúp cho điểm nóng chảy của đồng thau thấp xuống đáng kể, tăng tính đúc vì vậy đã cho ra những sản phẩm thuộc thời đại đồ đồng tuyệt đẹp và sắc sảo, cũng như giữ được màu sắc trường tồn.

  Trong văn hóa Đông sơn, mặc dù dùng tên gọi là đồng thau nhưng thực chất là hợp kim của đồng- thiếc hoặc đồng - chì - thiếc (còn gọi là bronze). Hợp kim đồng - kẽm sau này mới được sử dụng vào khoảng thế kỷ 17 trở lại đây. Hợp kim đồng kẽm là kỹ thuật hợp kim của phương Tây chứ không phải là hợp kim mang tính truyền thống của Việt Nam.

  Liên hệ

 • Van một chiều inox vi sinh

  Van một chiều inox vi sinh được áp dụng cho hệ thống đường ống inox để ngăn chặn chất lỏng chảy ngược trở lại. Khi áp lực của phần dưới thanh van vượt quá áp lực của phần trên thanh van và lực lò xo, van sẽ bắt đầu mở. Khi áp suất giữa phần trên và phần dưới ở trạng thái cân bằng, van sẽ tắt. Cần van sẽ đóng lại do chịu áp lực đảo chiều cao hơn lên cần van.

  Liên hệ

 • Van một chiều BS 10K

  Van một chiều BS 10K (check valve BS 10K) là thiết bị cho phép chất lỏng - khí chỉ đi qua theo một hướng nhất định ( 1 chiều) và ngăn cản dòng chất lỏng - khí theo hướng ngược lại.  Van một chiều chính là thiết bị dùng để bảo vệ đường ống, ngoài ra van một chiều cũng được bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chữa cháy. Ngoài ra van còn có chức năng ngăn chặn sự mất mát, thất thoát của chất lỏng - khí khi gặp sự cố hỏng hóc, rò rỉ của đường ống.

  Liên hệ

 • Van một chiều inox 316

  Bán van một chiều (check valve)

  Liên hệ

 • Van một chiều lò xo Teksan Thổ Nhĩ Kỳ

  Van 1 chiều lò xo Teksan Thổ Nhĩ Kỳ

  Liên hệ

 • Van 1 chiều cánh lật Teksan Thổ Nhĩ Kỳ nối mặt bích

  Van 1 chiều cánh lật Teksan Thổ Nhĩ Kỳ nối mặt bích

  Liên hệ

 • Van một chiều LYE lá lật Malaysia DN50 - 50A PN10/16

  * This valve is designed and manufactured according to BS5153
  * Working pressure: 16 bars
  * Shell test pressure: 24 bars
  * Seating test pressure: 16 bars
  * Working temperature range: 0°C to 65°C
  * Media: Water, Oil
  Flanges designed and drilled according to BS 4504 Table 16/11

  Liên hệ

 • Van một chiều áp lực cao PN64 DN200

  Van một chiều áp lực cao PN64 DN200

  Liên hệ

 • Van một chiều lò xo Sanwa 1/2" 3/4" 1" 1.1/2" 2"

  Spring Check Valve is appropriate for water pumping system, which can be installed in bothorizontal h and vertical direction. It allows one direction-water flow. The valve will be closed by spring power in order to protect the equipment in case of water hammer. Every piece is passing quality control system before delivery. We guarantee our Spring Check Valve is one of the best "SANWA" products.
  Van một chiều lò xo Sanwa 1/2" 3/4" 1" 1.1/2" 2"

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)