So sánh sản phẩm

Tin Tức • Hướng dẫn bảo trì, bảo dưỡng van bướm

  Tại sao lại cần bảo trì và bảo dưỡng các loại van bướm ?
  Các thiết bị công nghiệp nói chung, vàvan bướmnói riêng hầu hết đều cần phải bảo trì bảo dưỡng định kỳ thường xuyên để có thể duy trì được hiệu suất làm việc và nâng cao tuổi thọ của thiết bị, nhất là đối với các loại:van bướm tay gạt, vô lăng,van bướm điều khiển khí nén,van bướm điều khiển điện… Cách thức bảo trì bảo dưỡng các loại van bướm bao gồm những quy trình nào?

  Read Detail

 • Đồng hồ nước và 5 thương hiệu được sử dụng nhiều

  Đồng hồ nước là một thiết bị dùng để đo lường lượng nước được sử dụng. Là một thiết bị đo lường nên đồng hồ nước được thiết kế với nhiều cấp độ đo lường khác nhau như cấp A,B,C. Hiện nay đồng hồ nước được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong các khu công nghiệp, xí nghiệp.

  Read Detail

 • Van Arita - Nhà Sản Xuất Arita Thuộc Tập Đoàn Unimech Malaysia

  Van Arita - Nhà Sản Xuất Arita Thuộc Tập Đoàn Unimech Malaysia

  Read Detail

 • Van kim Inox dN8, DN10, DN15, DN20, DN25

  Van kim inox được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, nó hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không bị giảm chất lượng như các chất liệu khác. Van kim inox được sử dụng trong ngành: Hoá chất, hơi, gaz, dầu nóng và một số loại hoá chất dạng lỏng khác.

  Read Detail

 • Kiểm định đồng hồ nước là gì ? Tại sao cần kiểm định ?

  Tại sao phải kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước ?? Cơ quan nào có thẩm quyền thực hiện công việc này ?? Và cần những giấy tờ và thủ tục nào để chúng ta có thể tiến hành kiểm định đồng hồ đo lưu lượng nước ??

  Read Detail

 • Hướng dẫn chọn mua đồng hồ nước

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồng hồ nước của nhiều hãng nên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đo nước phù hợp với người dân là vấn đề rất khó khăn nếu không muốn nói là nan giải mà nhiều người đã mắc phải những sai lầm dẫn đến tiền mất mà lại còn bị thiệt hại về uy tín , như vậy chọn đồng hồ nước sao cho đúng và phù hợp ??.

  Read Detail

 • Các loại van điện từ thường gặp trên thị trường hiện nay

  ​Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được điều hành thông qua một cuộn dây. Khi cuộn dây được cấp điện, một từ trường được tạo ra, tạo thành lực tác động lên pít tông bên trong các cuộn dây sẽ làm pít tông di chuyển. Tùy thuộc vào thiết kế của van, pít tông tác động hoặc sẽ mở hoặc đóng van. Khi dòng điện được ngắt từ các cuộn dây, các van sẽ trở về trạng thái của nó lúc ban đầu.
  Trong van solenoid trực tiếp hành động, pít tông trực tiếp mở ra và đóng một lỗ bên trong van. Trong van thí điểm hoạt động (còn gọi là servo-type), pít tông, đóng mở một lỗ thí điểm. Áp lực inletline, được dẫn qua các lỗ thí điểm, mở ra và đóng con dấu van.

  Read Detail

 • Nguyên tắc hoạt động và ưu điểm của van xả khí công nghiệp

  Van xả khí là một trong những loại van công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất trong các hệ thống nước lớn nhỏ, với tính năng bảo vệ đường ống hoàn hảo...

  Read Detail

 • Những điều cần biết khi sử dụng van màng

  Van màng được chia làm nhiều loại và mỗi loại sẽ ứng dụng cho một hệ thống khác nhau nhằm vận hành đường ống nước môt cách trơn tru và ổn định...

  Read Detail

 • Tầm quan trọng của van và các phụ kiện van

  Van và các phụ kiện không thể thiếu để duy trì và vận hành hệ thống nước hoạt động ổn định, mang lại hiệu suất cao, ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

  Read Detail

 • Tìm hiểu công dụng của van góc

  ​Van góc là thiết bị van công nghiệp  không thể thiếu trong các hệ thống nước, giúp tháo nước nhanh chóng trong các trường hợp hỏa hoạn từ quy mô nhỏ đến lớn.

  Read Detail

 • Tìm hiểu về bẫy hơi tách nước

  Bẫy hơi tác nước có 2 loại cơ và nhiệt động, được áp dụng với nhiều hệ thống nước với quy mô khác nhau, đảm bảo linh hoạt, ổn định và an toàn trong lao động.

  Read Detail

Giỏ hàng của tôi (0)