So sánh sản phẩm

Rọ bơm, rọ hút, van luppe, foot valve Klepsan Thổ Nhĩ Kỳ

Rọ bơm, rọ hút, van luppe, foot valve Klepsan Thổ Nhĩ Kỳ

Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
  • Giá Liên Hệ
  • Tình trạng Nổi bật
Chọn số lượng
Cung cấp các loại ​Rọ bơm, rọ hút, van luppe, foot valve, Klepsan Thổ Nhĩ Kỳ

Van Chân Klepsan/ Van rọ hút Klepsan là gì?
Chân van (Foot valve)  hay còn gọi là van rọ hút Klepsan, hay chõ bơm cơ bản là sự kết hợp  của một van một chiều  và một bộ phận rọ lọc rác (chõ bơm/trõ bơm) hay lưới mắt cáo ngăn rác mà chúng ta vẫn thường gọi.
Van rọ hút Klepsan/ Van chân Klepsan được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm luôn cả vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên các công trình hay hiểu đơn giản là ngăn lại chất cạn rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung.
Van chân Klepsan được sử dụng ở đâu?
Van chân Klepsan thường được sử dụng trong các giếng nước, bên cạnh đó thì van chân Klepsan có thể được sử dụng cho nhiều hệ thống nơi cần bơm chất lỏng từ khu vực giữ chất lỏng ở mức thấp hơn lên khu vực cao hơn.
Trong bài viết này, chúng tôi mô tả dạng van một chiều lò xo, một ví dụ điển hình của van chân Klepsan mà PGTech thường tư vấn lắp đặt cho các  công trình của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể sử dụng các loại van chân Klepsan/ van rọ hút Klepsan khác nếu chúng được lắp đúng cách và chất liệu được lựa chọn phù hợp cho mỗi môi chất và công trình của quý khách.
Van chân Klepsan hoạt động như thế nào?
Một máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc (rọ hút) của van chân Klepsan và thông qua hệ thống van một chiều. Bởi vì van một chiều được sự hỗ trợ của lò xo phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi bơm ngừng, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi dòng chảy ngược có thể xảy ra. Mục đích là giúp ngặn chặn lại chất lỏng, tránh chảy ngược và đảm bảo áp lực của máy bơm như đã đề cập ở trên

HƯỚNG DẪN NHẬN BÁO GIÁ, MUA HÀNG


THÔNG TIN CÔNG TY
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN
Số: 11/52 Nguyễn An Ninh, KP. Bình Minh 2, P. Dĩ an, TX. Dĩ an, T. Bình Dưong.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại nhận báo giá sản phẩm: 0868.303.8489 (Ms Ngân) hoặc 09.1800.3799  (Ms. Loan)
Email nhận yêu cầu báo giá: kinhdoanh@vandonghonuoc.com
Có thể xem thêm sản phẩm chính hãng: http://diennuoccongnghiep.com
THÔNG TIN THANH TOÁN
Tài khoản số : 0461 000 496 885
Ngân hàng: VIETCOMBANK  – Sóng Thần - Bình Dương.
Chủ tài khoản: Phạm Duy Quý

*** Giá trên web chỉ để tham khảo. Gọi cho chúng tôi để có giá cạnh tranh nhất. Hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc. Có cho phép công nợ. Đặc biệt có chiết khấu riêng cho Anh Chị mua cho công ty.
 
Rọ bơm, rọ hút, van luppe, foot valve, Klepsan Thổ Nhĩ Kỳ
Giỏ hàng của tôi (0)