So sánh sản phẩm

Hướng dẫn chọn mua đồng hồ nước

Ngày đăng : 14:23:04 23-10-2017
>>Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng đồng hồ nước của nhiều hãng nên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đo nước phù hợp với người dân là vấn đề rất khó khăn nếu không muốn nói là nan giải mà nhiều người đã mắc phải những sai lầm dẫn đến tiền mất mà lại còn bị thiệt hại về uy tín , như vậy chọn đồng hồ nước sao cho đúng và phù hợp ??.Thông thường theo thói quen người dân Việt Nam hay đi mua đồ giá rẻ mà quên đi giá trị của sản phẩm và mục đích của sản phẩm nên hay mắc phải tình trạng mua về rồi lại không dùng được hoặc không hiệu quả nhất là hàng công nghệ như đồng hồ nước . Vì thế điều đầu tiên là phải quên đi giá cả và quay về với mục đích sử dụng và giá trị cần đạt . 

Khi đi mua đồng hồ nước thì chúng ta phải kiểm tra xem nguồn nước tại khu vực là nước gì ?? 1 nước phèn , 2 nước có hóa chất, tạp chất hay không , nước sinh hoạt hay là nước giếng bơm hoặc nước của sông suối ...,tiếp theo là mục đích sử dụng gắn cho phòng trọ , gắn cho sinh hoạt hay gắn cho sản xuất thực phẩm , sản phẩm hoặc tưới tiêu nông sản ....

Với nguồn nước nhiễm phèn , tạp chất và giếng bơm chúng ta nên chọn loại đồng hồ nước có chất liệu tốt như đồng , inox hoặc nhựa . Với các nguồn nước sinh hoạt nước sạch chúng ta có thể chọn gang , đồng , nhựa tùy vào khả năng kinh tế . Tuy nhiên nếu đồng hồ nước dùng đo nước làm nước sản xuất thực phẩm và sinh hoạt gia đình chúng ta nên lựa chọn loại đồng hồ nước có đảm bảo về môi trường không gây rỉ sét , mục nát trong thời gian sử dụng như đồng , inox để đảm bảo nguồn nước ăn uống luôn sạch , hợp vệ sinh không gây hại cho sức khỏe bạn và người thân trong gia đình .

>>>Xem thêm: Đồng hồ nước nhập khẩu từ Thái Lan

Với các hộ dân có phòng trọ cho thuê:thì việc chọn đồng hồ nước là điều vô cùng khó khăn vì họ phải đảm bảo nguồn nước sạch , độ chính xác và không bị thất thoát nước do một số người thuê phòng cố tình ăn gian nước sinh hoạt . Vì thế các bạn nên lựa chọn dòng đồng hồ có khả năng chống ăn cắp nước , ngăn chặn khả năng rò rỉ thất thoát nước . 

Với các công ty xí nghiệp: phải lặp đặt theo yêu cầu của bộ môi trường thì nên lựa chọn đồng hồ nước theo 2 tiêu chí sau :
1 Dành cho bộ kiểm soát thì dùng đồng hồ có chất lượng và độ bền ổn định như Zenner hoặc Unik , Sensus .. Để yên tâm về lưu lượng , chất lượng và độ bền của đồng hồ .
2 Dành cho lưu lượng nội bộ thì dùng sản phẩm tầm trung của trung quốc giá thành rẻ và độ bền cũng ổn định
Tags: ,
Giỏ hàng của tôi (0)