So sánh sản phẩm

Đồng hồ nước Powogaz

 • Đại lý bán đồng hồ nước tại Bình Dương

  Đồng hồ nước hay còn gọi là Đồng hồ đo lưu lượng nước là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công ty công nghiệp, công ty sản xuất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các mặt hàng đồng hồ nước giá rẻ và các loại van công nghiệp giá rẻ. Công ty Ecozen Việt Nam chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước đã được kiểm định chất lượng tại Viện đo lường quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ nước chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước uy tín, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam, được nhiều đối tác biết đến và lựa chọn.

  Liên hệ

 • Đồng hồ đo nước thải mặt bích POWOGAZ / Flange water meter

  ĐỒNG HỒ NƯỚC THẢI POWOGAZ NỐI BÍCH DN80  DN50- DN100- DN125- DN150- DN200- DN250 - BA LAN, chúng tôi cung cấp được kiểm định, kẹp chì tại trung tâm đo lường, hàng hóa có đầy đủ giấy tờ CO, CQ,
  model: with radio module, with pulse transmitter, without pulse transmitter, 
  Dùng cho các hệ thống cấp nước sạch - nước thải, được dùng cho các đường ống nước thải đã qua hệ thống xử lý nước tinh lọc ly tâm hoặc nước thải sinh hoạt đã qua lọc lắng rác và cặn. 

  Liên hệ

Giỏ hàng của tôi (0)