So sánh sản phẩm

Đồng Hồ Nước SISMA

 • Đại lý bán đồng hồ nước tại Bình Dương

  Đồng hồ nước hay còn gọi là Đồng hồ đo lưu lượng nước là sản phẩm không thể thiếu cho mọi công ty công nghiệp, công ty sản xuất. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng các mặt hàng đồng hồ nước giá rẻ và các loại van công nghiệp giá rẻ. Công ty Ecozen Việt Nam chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước đã được kiểm định chất lượng tại Viện đo lường quốc gia. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh đồng hồ nước chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ nước uy tín, chất lượng sản phẩm tốt nhất tại Việt Nam, được nhiều đối tác biết đến và lựa chọn.

  Liên hệ

 • Đồng hồ lưu lượng nước có dây xung Sisma DN50, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200

  Đồng hồ lưu lượng nước có dây xung Sisma DN50, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200

  Liên hệ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước Sisma Italy

  Chọn mua Đồng hồ đo lưu lượng nước Sisma Italy chính hãng giá rẻ chỉ có tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn, cam kết hàng chuẩn 100%

  Liên hệ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN500

  Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN500 vận hành hệ thống ổn định, cho kết quả chính xác,  hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm chi phí có độ bền cao.

  Liên hệ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN 500

  Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN 500 là sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng trong các ngành công nghiệp có quy mô lớn, giúp kiểm soát chất lượng làm việc và nâng cao hoạt động ổn định cho hệ thống.

  Liên hệ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN 500

  Công ty chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước SISMA xuất xứ châu âu, G7, chính hảng được nhập khẩu từ các nước như: Đức Gremany, Pháp, Italy ... Sản phẩm của công ty chúng tôi đả được viện đo lường quốc gia kiểm tra rất chặt chẽ trước khi đem ra thị trường. Vì vậy công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm có chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất. 

  1 đ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước SISMA - DN 80 - ITALY - Châu Âu - G7

  Công ty chuyên cung cấp các loại đồng hồ nước SISMA DN 80, DN 100, DN 150, DN 200, DN 300, DN 400, DN 500, gắn trên đường ống phi D90, D114, D 168, D 219, D 273mm, ....xuất xứ châu âu, G7, chính hảng được nhập khẩu từ các nước như: Đức Gremany, Pháp, Italy ... Sản phẩm của công ty chúng tôi đả được viện đo lường quốc gia kiểm tra rất chặt chẽ trước khi đem ra thị trường. Vì vậy công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm có chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất. 

  1 đ

 • Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh SISMA DN 100 ITALY Châu Âu G7

  Đồng hồ đo lưu lượng nước lạnh SISMA DN 100 ITALY Châu Âu G7 là sản phẩm được các chuyên gia sử dụng đo lưu lượng nước lạnh ở các nhà máy, khu thương mại...

  1 đ

 • Đồng hồ nước SISMA - ITALY

  Công ty CP đầu tư XNK thiết bị công nghiệp Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp các loại van công nghiệp, đồng hồ nước SISMA chính hảng được nhập khẩu từ các nước như: Đức, Đài Loan, Malaysia, Hàn quốc, Úc, Thái Lan...,sản phẩm của công ty chúng tôi đả được viện đo lường quốc gia kiểm tra rất chặt chẽ trước khi đem ra thị trường. Vì vậy công ty chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm có chất lượng, uy tín với giá thành hợp lý nhất. 

  1 đ

Giỏ hàng của tôi (0)